Cuộn phim #44

Rút kinh nghiệm cuộn phim đầu tiên cháy khét lẹt, mình chụp em Pen EES với một cái phim khá chậm ngâm hoài chưa có dịp để xài là Cinestill50.

Không biết có bạn nào đọc những dòng này mà đã từng chụp Cinestill50 chưa? Không biết là do bảo quản hay do batch mình mua từ B&H có vấn đề thế nào ấy mà tất cả các vùng underexposed (bị tối) đều có những vệt loang lổ như nấu film soup. Cho tới bây giờ trừ 1 cuộn đầu tiên ra tất cả các cuộn còn lại đều bị vấn đề này, thật phẫn nộ.

Điều hoang mang là sau khi rửa ra xong, nhìn hình mình cũng không biết rút cuộc em EES của mình có bị hư tốc độ 1/200 hay không nữa =))) Đây là hậu quả của việc nhây một cuộn phim qua 4 tháng, khi lấy ra đã không còn ký ức gì về việc chụp ở đâu chứ đừng nói lúc đó setting như thế nào.

Cô chủ lab tóc bạch kim quá sức tốt bụng đã crop từng tấm một khiến mình về nhà phải nối lại mệt gần chết =))))

13-14

Best mistake ever. Ánh hồng trong hình là do bị lọt sáng, lúc trả phim về bị kẹt thế là phải trùm áo khoác giữa trưa nắng để mở nắp phim ra tua lại bằng tay. Còn bên trái là tình trạng film-soup-không-ai-mướn của cuộn Cinestill50 mình có đó.

.

.

.

.

.01-02

Nhà ga trung tâm sau 3 năm mới hết đi lạc.

.

.

.

.

.

03-04

Bị hụt mất matcha croissant / Nên đành mua đồ về nấu cơm cà ri

.

.

.

.

.

05-06

.

.

.

.

.

25-26
.

.

.

.

.
21-22

Cứ ngỡ như Y vẫn còn ở đây / Nếu Th không phải một giấc mơ
.

.

.

.

.
23-24

Cây dẻ mùa đông ở Alfred Park / Hoa hướng dương rất cần mặt trời

Mười bông hướng dương này mua về từ chợ trời ở Carriageworks, thật ra mục đích chính là để nghe talk của các chú bên Design Studio cơ nhưng trước cửa toà nhà hội nghị có em zai bán bông bị ế nên mình mua hai tính tiền một rưỡi thôi. Có phải tất cả các hàng bông đều bán hướng dương dài cả mét không, tôi đi mua hoa mà ai cũng tưởng vác gậy như ý…
.

.

.

.

.
19-20

Như lai thần chưởng / Phủ Khai Phong không có Bao Thanh Thiên
.

.

.

.

.
17-18

Trên/ dưới.
.

.

.

.

.

15-16

Ramen / Matcha

Bên phải chính là quán bán matcha yêu thích nhất của tại hạ ở cái Tuyết Lê đô thị này, cho dù ẻm càng ngày càng mắc nhưng vì chưa tìm ra kẻ thay thế hình bóng em nên dăm bữa nửa tháng tại hạ lại phải tới dâng hầu bao cho em nó cướp bóc, đổi lại một ngụm mạt trà.

Còn bên trái là quán ramen nhưng lần nào tới tại hạ cũng gọi soba, không biết tới ngày nào sẽ bị đầu bếp chưởng cho một phát vì tội vô duyên nữa…

Ê công nhận em Olympus này ngầu ghê, chụp trong nhà, phim asa chỉ có 50 mà mở được đến f2.8 nên vẫn ra được hình. Khúc này là bị tai nạn lúc trả phim về nè, đang cuộn thì bị kẹt thế là phải trùm áo gió chui vào toilet mở nắp ra – cháy cả một đoạn (hình như là tất cả hình hoa anh đào huhu).

.

.

.

.

.

07-08
.

.

.

.

.
09-10

Julia / coquelicot

.

.

.

.

.
29-30
.

.

.

.

.
27-28

.

.

.

.

.
.11-12

Đón các cháu đi học về / Treo pudding bán bánh mì đồ lừa đảo xảo trá!

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s